Kem Đánh Trắng Răng Marvis Whitening Mint-25ml & 85ml 73%

Kem Đánh Trắng Răng Marvis Whitening Mint-25ml & 85ml

Giá thị trường: 315.000 đ
215.000 đ
Biến thể
Số lượng
- +

Mô tả sản phẩm

Kem Đánh Trắng Răng Marvis Whitening Mint-25ml & 85ml

Thương hiệu: Marvis

Xuất xứ: Ý

- Marvis là sự kết hợp giữa hai từ Marvel (kỳ diệu) và Vis (sức mạnh). Thương hiệu này ra đời tại Ý vào năm 1958 và đã trở thành một cái tên rất được yêu thích trong những thập kỷ sau đó, đặc biệt là trong những năm 70 nhờ công dụng tuyệt vời đối với người sử dụng thuốc lá. Tuy vậy, sau đó Marvis đã dần đi xuống và bị lãng quên. Đến năm 1997, Martelli đã mua lại thương hiệu này và tiến hành phát triển lại. Cho đến ngày nay, các sản phẩm của Marvis đã được phân phối rộng rãi tới hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Kem Đánh Răng Siêu Trắng Marvis – Punnata Beauty

- Kem Đánh Răng Marvis là một sản phẩm quan trọng của thương hiệu Marvis, được thiết kế với bao bì độc đáo và có vẻ ngoài như một tác phẩm nghệ thuật. Class Strong Mint là phiên bản đầu tiên và cũng là phiên bản phổ biến nhất trong 7 dòng kem đánh răng. Tất cả các sản phẩm đều có mùi hương của bạc hà, từ sự tươi mát và mạnh mẽ của Class Mint cho đến hương hoa nhài tinh tế của Jasmine Mint.

Kem Đánh Răng Marvis 85mlKem Đánh Răng Marvis 85ml – annguy.beauty

- Kem Đánh Răng Marvis được đóng gói trong các ống nhôm mờ, tạo nên vẻ ngang tàng và mạnh mẽ như những người đàn ông. Bao bì thời thượng với thiết kế đẳng cấp làm cho Marvis trở nên hấp dẫn hơn trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của sản phẩm chính là nhờ mùi hương của chúng. Sản phẩm có mùi hương bạc hà cực sảng khoái.

- Elly đang có sẵn các phiên bản:

+ Marvis Whitening Mint 25ml (màu bạc): Hương bạc hà làm trắng răng

Kem Đánh Răng Marvis Whitening Mint 85mlKem Đánh Răng Marvis Whitening Mint  85ml – Thế Giới Mỹ Phẩm Bình DươngKem Đánh Răng Marvis Whitening Mint Màu Bạc Làm Trắng Răng 85ml

+ Marvis Cinnamon Mint 25ml (màu đỏ): Hương bạc hà kết hợp với quế

+ Marvis Smokers Whitening Mint 85ml (Bạc mới) : Hương bạc hà phù hợp với người thường xuyên sử dụng trà, cà phê và thuốc lá.

SALE Free ship combo 1 kem Marvis 85ml + 1 Bàn chải Marvis (được chọn mầu)  - KEM ĐÁNH RĂNG MARVIS|MARVIS VIỆT NAM